Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

UNG THƯ : "THỦ PHẠM" ĐÃ BỊ BẮT !!!


Ung thư: "thủ phạm" đã bị bắt! Hóa ra có liên quan đến điều này....
Chủ đề: Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư thì các con cũng dễ bị ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.
Lý do thc s là do chế độ ăn ung ca cha m và con cái có mi tương quan khá cao
V
ì thiếu vitamin B2 là nguyen nhan chính ca bnh ung thư
Mt người bạn trên FB chia sẻ bài viết hữu ích này, bởi vì cô ấy đã làm việc trong ngành y tế, chăm sóc và đặc biệt chú ý đến sức khỏe . Cô liên tục nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống hàng ngày nên chú ý đến những gì?
Bây giờ đến chia sẻ cùng bạn, mong muốn mang lợ i ích đến cho mọi người.
Nguyên nhân gây ra ung thư và nhiu loi bnh khác:
1, Cơ th trong thi gian dài b thiếu trm trng vitamin B2 là nguyên nhân chính hình thành các khi u ung thư.
2, Mt lot các bnh viêm loét đường tiêu hóa, chy máu, khối u, polyp, u xơ tử cung, bệnh xơ gan cũng do thiếu vitamin B2 gây ra.
3, Bệnh trĩ cũng do thiếu vitamin B2.
4, Thoái hóa cổ tử cung phụ nữ cũng do thiếu vitamin B2.
5, Thường được gọi là "bị nhiệt" là do vitamin B2 trong thiếu hụt đột ngột.
Vì vy, kp thời, bổ sung đầy đủ vitamin B2, các triệu chứng này sẽ giảm đi, thiếu nghiêm trọng của vitamin B2 là nguyên nhân gốc rễ hình thành khối u ung thư.
Ti sao thiếu vitamin B2 s xut hin mn đỏ, sưng ty? Lý do chính là do các mch máu.
To thành các mch máu tế bào tường không thể không có vitamin B2, khi thiếu vitamin B2, thành mạch máu (chủ yếu là các mao mạch, tường mạch máu vốn dĩ đã rất mỏng) giờ lại càng mỏng hơn, khi huyết áp tạo áp lực, mạch máu bắt đầu phình ra bên ngoài, cùng lúc mạch máu cục bộ bắt đầu tập hợp để tạo thành một khối u, và cuối cùng là xuất hiện các vết nứt xuất huyết mạch máu, khi nó xảy ra trong não, bạn đoán được chuyện gì sẽ xảy ra rồi chứ? Đây chính là xuất huyết não.
Ung thư n trong cơ th người dài hn, thiếu vitamin B2 trầm trọng, sẽ có các triệu chứng biểu hiện khác nhau, suy thoái chức năng các cơ quan sớm và luôn có một dấu hiệu chung là sự sụp đổ sắp xảy ra trong từng bộ phận của cơ thể.
Điều này giải thích một cách hợp lý lý do tại sao khi loại bỏ hoàn thành khối ung thư,mà vẫn không thể tránh được sự phát triển và tái phát của nó, không phải là các tế bào ung thư đã di căn, mà là các mô và các cơ quan bên trong đã bị sụp đổ từ lúc khối u mới hình thành.
Vitamin B2 trong cơ th con người không có bt k tác dng phụ nào, hấp thụ vitamin B2 quá mức sẽ được thải ra ngoài qua nước tiểu. Do đó, không cần lo lắng về vấn đề dùng quá liều.
Có mt vn đề chúng ta phi chú ý, vitamin B2 d dàng b phân hy dưới ánh sáng, dn đến mt công hiu, mt chai vitamin B2, sau mt tháng mở nắp nếu không uống hết, thì phần còn lại cũng đã hoàn toàn hết công hiệu, uống vào cũng sẽ cảm thấy vô dụng, lúc đó bạn cần phải mua chai mới, tốt nhất nên sử dụng với hạnsản xuất trong vòng 6 tháng
"Mười người chín trĩ," là mt câu nói dân gian, đề cp đến mt t l cao ca bnh trĩ, nói lên thc tế, vic thiếu vitamin B2 ca hu hết mi người là khá ph biến.
D
ch t hc nhn định rng cha m b ung thư, tr em cũng d b ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.
Lý do thc s chính là cha m và con cái có mt mc tương đối cao s tương t trong chế độ ăn ung, cha m thích thc ăn cay, thường xuyên tc gin, cũng s gây thiếu vitamin B2, ri các con chc chn cũng sẽ yêu thích thức ăn cay, thiếu vitamin B2 sẽ là điều hiển nhiên. Ngay cả sau khi con tách khỏi cha mẹ, vẫn giữ lại thói quen ăn uống như thế, do đó cha mẹ có bệnh rồi con cái cũng sinh bệnh này là điều không đáng ngạc nhiên.
Ti sao ăn nguyên ht các loại ngũ cốc sẽ không dễ bị ung thư? Bây giờ bạn cần tìm hiểu điều đó ngay, trên thực tế, ngũ cốc (chủ yếu ở da, vỏ) chứa nhiều vitamin B2, nếu da và vỏ đều bi loại bỏ , thì công dụng sẽ bị suy giảm đáng kể.
Mt s người thường ung vitamin cho rng bn thân sẽ không thể thiếu vitamin B2, nhưng trên thực tế, vitamin B2 có chứa trong vitamin hàng ngày không thể đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày cho cơ thể con người.
Mục đích của bài viết nhằm cứu sống thêm nhiều người, xin cảm ơn người viết. Nếu bạn nhận ra tính hữu ích từ bài viết, xin vui lòng dán lên tường để nhiều người nhìn thấy, để họ thoát khỏi nguy cơ mang căn bệnh nguy hiểm này.
Dưới đây chia sẻ với bạn chế độ ăn uống về các thực phẩm kháng ung thư!
Tôi đã làm hết bổn phận của mình, hy vọng bạn có thể giúp bản thân làm phần việc còn lại!
Viện phòng chống ung thư công bố bảng xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư trong các loại rau:
01: Khoai lang nấu chín 98,7%
02: Khoai lang sống 94,4%
03: Măng tây 93,9%
04: Bông cải 82,8%
05: Bắp cải 91,4%
06: Hoa cải dầu 90,8%
07: Cần tây 83,7%
08: Cà tím 74.0%
09: Tiêu 55,5%
10: Cà rốt 46,5%
11: cây linh lăng 37,6%
12: Cây tể thái 35,4%
13: Su hào 34,7%
14: Cây mù tạt 32,9%
15: Cải dưa 29,8%
16: Cà chua 23,8%
Lời khuyênTất cả các loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh nóng không đường.
Vì sức khỏe, xin vui lòng gửi thông điệp này đến những người bạn muốn quan tâm!
Khi mỗi chúng ta nhận được bản tin này hãy chuyển tiếp ngay đến mười người khác, chắc chắn ít nhất cứu giữ được ít nhất một mạng sống ......
Yahoo! Groups: Thêm một chút hiểu biết để cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.PKT xin phổ biến bài viết hữu ích ni đến với cả nhà mình. Thân ái !

1 nhận xét: